VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gởi đến Quý Doanh nghiệp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý Doanh nghiệp luôn hạnh phúc và thành công !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ THƯƠNG MẠI NAK VIỆT NAM được thành lập với mong muốn cung cấp các giải pháp về quản lý sản xuất, chuyển giao thiết bị công nghệ cải tiến sản xuất và chuyên kinh doanh về bao bì, quà tặng.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm làm việc để Quý Doanh nghiệp hoàn toàn được an tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và thỏa mãn yêu cầu của Quý Doanh nghiệp.

CEO NAK Việt Nam với kinh nghiệm từng là giảng viên, là nhà quản lý sản xuất, tổ chức hành chính và Chủ tịch Công đoàn cho doanh nghiệp FDI,… Với niềm đam mê từ năm 2003 sau khi tham gia khóa đào tạo CEO 6 và tâm huyết muốn góp một phần tri thức nhỏ của mình hỗ trợ cho Quý Doanh nghiệp mà đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp để ổn định và phát triển bền vững trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Một đóng góp tuy nhỏ bằng phương châm phối hợp triển khai thực hành thực tế tại doanh nghiệp và mang lại giá trị hữu ích cho doanh nghiệp là kim chỉ nam cho NAK Việt Nam phát triển song hành cùng Quý Doanh nghiệp.

Vì sự ổn định và cùng phát triển bền vững, NAK Việt Nam rất hân hạnh có cơ hội được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp !

Ths. Ks. Đoàn Tri Thắng

LĨNH VỰC

“Từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn quản lý sản xuất chuyển giao công nghệ hiện đại”

null

TƯ VẤN QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất giúp người dùng nắm bắt tình trạng và tiến độ trong quá trình sản xuất, quản lý các nhà cung cấp, vật liệu, nhân công, chi phí và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

null

CHUYỂN GIAO THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CẢI TIẾN SẢN XUẤT

Chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng một phần hoặc toàn bộ công nghệ từ bên có quyền chuyển giao công nghệ sang bên nhận công nghệ.

null

KINH DOANH VỀ BAO BÌ QUÀ TẶNG

Đóng gói sản phẩm hay bao bì sản phẩm thực sự quan trọng và cần thiết đối với hầu hết mọi sản phẩm. Điều này không chỉ giúp bảo quản, tạo sự tiện lợi cho sản phẩm mà còn đóng vai trò marketing vô cùng tích cực.